บริษัท กุสุมา แอคเคาท์ติ้ง เซอร์วิสเซส จำกัด

สำนักงานบัญชีสมุทรปราการ

จดทะเบียนบริษัท สมุทรปราการ 

เราเป็นสำนักงานบัญชีในจังหวัดสมุทรปราการผู้ให้บริการรับทำบัญชีภาษีอากรโดยผู้มากประสบการณ์กว่า 10 ปี ทั้งในวงการตรวจสอบบัญชีและการบริหารธุรกิจ บริษัทฯ สามารถให้บริการลูกค้าได้ครบวงจร ทั้งการบริการด้านบัญชีรายเดือน ประกันสังคม การจดทะเบียนนิติบุคคล และการตรวจสอบบัญชีโดยผู้สอบบัญชีรับอนุญาต รวมทั้งการยื่นงบการเงินและภาษีผ่านระบบ internet ทำให้ลูกค้าประหยัดเวลาและได้รับความสะดวกสบายในการใช้บริการในที่เดียว

ปัจจุบันจังหวัดสมุทรปราการมีการเติบโตในทุกด้านอย่างรวดเร็ว ทำให้มีนักธุรกิจเข้ามาเริ่มต้นธุรกิจในจังหวัดสมุทรปราการอย่างต่อเนื่อง ระยะเริ่มแรกนั้นธุรกิจมีข้อจำกัดหลายด้าน ไม่ว่าจะเป็นเงินทุน หรือเทคโนโลยีต่างๆ รวมถึงความรู้ด้านกฎหมายก็เช่นกัน 

บริษัท กุสุมา แอคเคาท์ติ้ง เซอร์วิสเซส จำกัด มีเป้าหมายในการให้บริการด้านการบัญชีแก่ธุรกิจระดับเริ่มต้นจนถึงขนาดใหญ่ ทั้งในจังหวัดสมุทรปราการและจังหวัดใกล้เคียง โดยสำนักงานจะให้คำปรึกษาและแนะนำอย่างเหมาะสม เน้นให้ลูกค้าเข้าใจถึงข้อกฏหมายที่เกี่ยวข้องในการทำธุรกิจที่เกี่ยวข้อง เพื่อเข้าสู่โลกธุรกิจที่มีการแข่งขันสูง เราสามารถให้บริการตั้งแต่จดทะเบียนบริษัท สมุทรปราการ รับทำบัญชี แก้ไขเปลี่ยนแปลง จนถึงการปิดบริษัท ท่านสามารถขอรายละเอียดได้ที่ Hotline 0865226693 ทุกวันจันทร์ - ศุกร์ 9.00 - 18.00 น.

ปัจจุบันมีสำนักงานบัญชีในเครือดังต่อไปนี้

สำนักงานบัญชี นีโอน่า แอคเคาท์ติ้ง http://www.neonaaccounting.com/

สำนักงานบัญชี ซีพีเอ แอคเคาท์ติ้ง เซอร์วิสเซส http://www.cpaccountingservices.com/

อัตราค่าบริการ

ค่าบริการทำบัญชี  เริ่มต้นที่ 500 บาท*(กรณีรักษาสถานภาพบริษัท) รายละเอียดค่าบริการกรุณาคลิก

ค่าทำบัญชี บัญชีราคาถูก รับทำบัญชีสมุทรปราการ

 

อ่านรายละเอียด

บริการของเรา

เรามีความเชี่ยวชาญโดยตรงในวิชาชีพบัญชีและตรวจสอบบัญชีมากว่า 15 ปี ขอบเขตงานบริการรับทำบัญชี ภาษีอากรและประกันสังคม ประกอบด้วย

1. บริการด้านบัญชี

2. บริการด้านภาษีและประกันสังคม

3. บริการตรวจสอบบัญชี

อ่านรายละเอียด

Please enter the email address for your account. A verification code will be sent to you. Once you have received the verification code, you will be able to choose a new password for your account.

Login

Today15
Yesterday43
This week58
This month341
Total39686

Visitor Info

  • IP: 3.215.182.36
  • Operating System: Unknown

2019-12-10