บริษัท กุสุมา แอคเคาท์ติ้ง เซอร์วิสเซส จำกัด

สำนักงานบัญชีสมุทรปราการ

จดทะเบียนบริษัท สมุทรปราการ 

เราเป็นสำนักงานบัญชีในจังหวัดสมุทรปราการผู้ให้บริการรับทำบัญชีภาษีอากรโดยผู้มากประสบการณ์กว่า 10 ปี ทั้งในวงการตรวจสอบบัญชีและการบริหารธุรกิจ บริษัทฯ สามารถให้บริการลูกค้าได้ครบวงจร ทั้งการบริการด้านบัญชีรายเดือน ประกันสังคม การจดทะเบียนนิติบุคคล และการตรวจสอบบัญชีโดยผู้สอบบัญชีรับอนุญาต รวมทั้งการยื่นงบการเงินและภาษีผ่านระบบ internet ทำให้ลูกค้าประหยัดเวลาและได้รับความสะดวกสบายในการใช้บริการในที่เดียว

ปัจจุบันจังหวัดสมุทรปราการมีการเติบโตในทุกด้านอย่างรวดเร็ว ทำให้มีนักธุรกิจเข้ามาเริ่มต้นธุรกิจในจังหวัดสมุทรปราการอย่างต่อเนื่อง ระยะเริ่มแรกนั้นธุรกิจมีข้อจำกัดหลายด้าน ไม่ว่าจะเป็นเงินทุน หรือเทคโนโลยีต่างๆ รวมถึงความรู้ด้านกฎหมายก็เช่นกัน 

บริษัท กุสุมา แอคเคาท์ติ้ง เซอร์วิสเซส จำกัด มีเป้าหมายในการให้บริการด้านการบัญชีแก่ธุรกิจระดับเริ่มต้นจนถึงขนาดใหญ่ ทั้งในจังหวัดสมุทรปราการและจังหวัดใกล้เคียง โดยสำนักงานจะให้คำปรึกษาและแนะนำอย่างเหมาะสม เน้นให้ลูกค้าเข้าใจถึงข้อกฏหมายที่เกี่ยวข้องในการทำธุรกิจที่เกี่ยวข้อง เพื่อเข้าสู่โลกธุรกิจที่มีการแข่งขันสูง เราสามารถให้บริการตั้งแต่จดทะเบียนบริษัท สมุทรปราการ รับทำบัญชี แก้ไขเปลี่ยนแปลง จนถึงการปิดบริษัท ท่านสามารถขอรายละเอียดได้ที่ Hotline 0865226693 ทุกวันจันทร์ - ศุกร์ 9.00 - 18.00 น.

ปัจจุบันมีสำนักงานบัญชีในเครือดังต่อไปนี้

สำนักงานบัญชี นีโอน่า แอคเคาท์ติ้ง http://www.neonaaccounting.com/

สำนักงานบัญชี ซีพีเอ แอคเคาท์ติ้ง เซอร์วิสเซส http://www.cpaccountingservices.com/

อัตราค่าบริการ

ค่าบริการทำบัญชี  เริ่มต้นที่ 500 บาท*(กรณีรักษาสถานภาพบริษัท) รายละเอียดค่าบริการกรุณาคลิก

ค่าทำบัญชี บัญชีราคาถูก รับทำบัญชีสมุทรปราการ

 

อ่านรายละเอียด

บริการของเรา

เรามีความเชี่ยวชาญโดยตรงในวิชาชีพบัญชีและตรวจสอบบัญชีมากว่า 15 ปี ขอบเขตงานบริการรับทำบัญชี ภาษีอากรและประกันสังคม ประกอบด้วย

1. บริการด้านบัญชี

2. บริการด้านภาษีและประกันสังคม

3. บริการตรวจสอบบัญชี

อ่านรายละเอียด

Please enter the email address associated with your User account. Your username will be emailed to the email address on file.

Login

Today15
Yesterday43
This week58
This month341
Total39686

Visitor Info

  • IP: 3.215.182.36
  • Operating System: Unknown

2019-12-10